Đá tự nhiên là loại đá được hình thành qua hàng nghìn năm dưới lòng đất và nó mang trên mình sự cứng cỏi và vẻ đẹp của tự nhiên. Đá tự nhiên được rất nhiều người ưa chuộng trong trong trí nội thất bởi những lý do dưới đây.

  1. Đá tự nhiên được hình thành từ ngàn năm dưới lòng đất nên nó độ bền cao.
  2. Dùng đá ốp lát tự nhiên để trang trí vừa đảm bảo độ bền vừa tạo nên sự sang trọng, tinh tế.
  3. Đá tự nhiên thích hợp với điều kiện với khí hậu của Việt Nam.
  4. Đá tự nhiên còn có tác dụng trừ tà mang lại may mắn sức khỏe cho mọi người trong gia đình.
  5. Ứng dụng vào nhiều loại công trình như dùng để lát nền, ốp tường, ốp bậc cầu thang, bền bếp

Hạng mục đá ốp

ĐÁ LÁT NỀN

ĐÁ CẦU THANG

TRANH ĐÁ

ĐÁ ỐP BẾP

ĐÁ ỐP NHÀ TẮM

ĐÁ ỐP MẶT TIỀN

tranh đá tự nhiên

Tranh đá ốp tường- Xu thế trang trí phòng khách mới lạ

Một ngôi nhà có những bức tường sơn 1 màu đơn điệu, hay gạch men các loại qua 1 thời gian là xuống cấp ngày nay đã dần bị thay thế bởi những điều đặc biệt hơn. Tranh đá ốp tường là một xu hướng mới lạ trong kiến trúc đương thời, chúng hoàn toàn có thể mang ra so sánh với những công trình ngàn năm vì độ bền vượt thời gian. Đó mới chỉ là một trong số những công năng tuyệt vời của tranh đá.

đá granite

Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương

Là loại đá tự nhiên cấu tạo nên phần lớn vỏ lục địa trái đất, chúng thường đi với các đai tạo núi. Là một loại đá Macma xâm nhập phổ biến có thành phần axit. Đá Granite có kiến trúc hạt trung tới thô, khi có các tinh thể lớn hơn nằm nổi bật trong đá thì gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Đá hoa cương có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá. Các khối đá Granite lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng tròn cạnh khi bị phong hóa.

đá marble

Đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch

Là một loại đá biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân phiến. Thành phần  chủ yếu của đá là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Đá thường được sử dụng để tạc tượng, vật liệu ốp lát trang trí cho các toà nhà cao tầng, lát nền nhà hay làm bàn lavabo, bàn ăn, bàn đảo và một số ứng dụng khác.

Hiện nay đá Marble chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Hy lạp, Ý, Tây Ban Nha, Ai cập… Thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại đá marble, tuy nhiên một số loại đá thịnh hàng được sử dụng phổ biến như: Trắng Ý, Volakas (Hy lạp), Trắng Hoàng Gia (Trung Quốc), Vàng Ai cập (Ai cập), Kream Marfil (Tây Ban Nha)

TIN TỨC