nhôm kính – SAFE vIETNAM

Chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất thi công cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, vách kính mặt dựng (tường kính) với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình cửa nhôm kính mang thương hiệu Grand Windows tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với tư cách là công ty tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công các công trình, dự án chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm LIÊN HỆ

GIỚI THIỆU

Để hoàn thành sứ mệnh “Thay đổi cảm nhận của người Việt về cửa nhôm” Chúng tôi đã xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, ở đó sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Với đội ngũ kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo và đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm kết hợp với dây truyền máy móc sản xuất hiện đại mang tiêu chuẩn Châu Âu.

Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp cửa tối ưu nhất cho hàng trăm công trình như: Nhà phố, biệt thự – Vila, tòa nhà cao tầng… Chúng tôi luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ mới, đồng thời kiến tạo ra những giải pháp tối ưu nhất về cửa nhôm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa đô thị.

HỆ CỬA NHÔM

Cửa nhôm Grand Windows Eco – G55

Cửa nhôm Grand Windows Luxury – G65

Cửa Nhôm Grand Windows Luxury (Cầu cách nhiệt) – GC65

Grand Windows Luxury (Slim) – GS50

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Tin tức