THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

  • VinaSite với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và năng động trong công việc. Giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện website từ a-z.
  • Trước khi tiến hành thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ của Vinasite, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mẫu và giao diện phù hợp nhất để tương thích với người dùng
  • Thiết kế website trọn gói bao gồm việc xây dựng website, hosting, tên miền và hoàn thiện nội dung cho khách hàng.
tư vấn 0357.809.779

Quảng cáo Facebook tại SafeVietNam

HÃY ĐỂ FACEBOOK KẾT NỐI SẢN PHẨM CỦA BẠN VỚI KHÁCH HÀNG

  • Hiện tại, hằng ngày có hơn 20 triệu người tham gia mạng xã hội Facebook tại Việt Nam và trung bình mỗi người sử dụng là 2,5 giờ/ngày sử dụng (cao hơn 13% số giờ trung bình trên thế giới.
  • Độ tuổi trung bình của người dùng vào khoảng 18 – 34 tuổi, độ tuổi có hành vi mua sắm cao nhất.
  • Chỉ cần vài thao tác đơn giản từ khách hàng đôi khi là một cú click chuột vô tình, Fanpage của bạn đã có thêm một lượt like, share, comment. Hơn thế nữa bạn có thể liên kết quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page hay 1 website ngay trên Facebook.
  • Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sinh sống ở khu vực nào hoặc sở thích là gì, độc thân hay đã có gia đình,… Với Facebook Ads, bạn toàn quyền chọn lọc khách hàng mục tiêu để quảng cáo có hiệu quả tốt nhất.

Google Ads

Quảng cáo Google giúp website của bạn hiển thị trên Google và các website liên quan, thúc đẩy khách hàng nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện cho doanh nghiệp của bạn.
Làm sâu, chi tiết đến từng từ khóa, giúp hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất trên từng chi phí bạn bỏ ra, loại bỏ tối đa các lãng phí cho doanh nghiệp

Tiktok ads

Quảng cáo TikTok là việc bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy quảng cáo bán hàng. Quảng cáo TikTok là hình thức quảng cáo kéo khách hàng từ TikTok về trang bán hàng như Shopee, Tiki, Lazada, hoặc website bán hàng riêng.
 
Hơn 2 tỷ người hoạt động (2024) – số lượng người dùng gấp 20 lần dân số Việt Nam, TikTok chính là “miếng bánh lớn” cho mọi doanh nghiệp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỐT NHẤT

Địa chỉ:Lô 31 – M2 Khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 0357.809.779 – 0982.544.636
Email: huongmai636@gmail.com
Website: www.safevietnam.vn